BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRAO GIỌT MÁU – TRAO ĐIỀU KÌ DIỆU”

Cuối năm và thời điểm cận tết Nguyên đán, nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện trở nên cực kì khan hiếm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh, trong đó nguy hiểm nhất là các bệnh nhân đang có kế hoạch phẫu thuật, tai nạn giao thông, người mắc bệnh thiếu máu cấp, mãn tính, tan máu bẩm sinh…

Với mong muốn chung tay hỗ trợ giải quyết tình trạng đó, ngày 07/01 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Khoa Huyết học – Truyền máu Viện 108 phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu “TRAO GIỌT MÁU – TRAO ĐIỀU KÌ DIỆU”. Đây cũng là sự kiện hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên, đóng góp những đơn vị máu đầy ý nghĩa để dành tặng các bệnh nhân trong dịp này.

bvdk-ha-noi-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-2

Mặc dù sự kiện diễn ra với tiết trời mưa, ẩm của đầu xuân năm mới nhưng ngày hội hiến máu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người tình nguyện hiến máu, thu về 148 đơn vị máu.

bvdk-ha-noi-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-5

Qua sự kiện này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội xin gửi tới toàn thể người hiến máu lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và chúc mừng năm mới 2020 thành công! Hy vọng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong nhữg hoạt động tiếp theo.

Một số hình ảnh tại sự kiện

bvdk-ha-noi-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-8

bvdk-ha-noi-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-3bvdk-ha-noi-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-4