Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tặng quà tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tặng quà tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 hàng năm là ngày mà tất cả phụ nữ Việt Nam đều được tôn vinh và đón nhận những lời chúc kèm món quà ý nghĩa từ những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, đây cũng được xem là ngày xa xỉ đối với nhiều phụ nữ ngày ngày phải chống chọi với từng cơn đau do căn bệnh quái ác gây nên.

Để động viên tinh thần, đồng thời giúp các chị em xua đi nỗi lo bệnh tật, sáng ngày 20/10/2020, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi kèm tặng 50 phần quà và những lời chúc yêu thương đến tất cả các bệnh nhân nữ đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà nhỏ thay lời động viên đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bệnh viện đến những bệnh nhân nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Ban Lãnh đạo bệnh viện chú trọng và đánh giá cao, bởi ngoài việc chữa trị bằng chuyên môn thì việc động viên tinh thần, an ủi sẻ chia là rất quan trọng, tinh thần lạc quan sẽ chiến thắng mọi bệnh tật.

Để đáp trả lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện, tất cả bệnh nhân nữ cũng như người nhà không giấu được cảm xúc, họ rất vui mừng đón nhận những phần quà ý nghĩa và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo kèm theo lời chúc tập thể nhân viên bệnh viện nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho nghề nghiệp cao quý này.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now