Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp và nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 quay trở lại trong cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, Thành phố và ngành Y tế trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội kiểm soát dịch bệnh ngay từ đầu vào.

Ngay khi tiếp nhận thông tin dịch bệnh quay lại, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã nhanh chóng quán triệt toàn bộ CBNV bệnh viện thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch covid theo quy định của Bộ Y tế ở mức độ cao nhất. Đồng thời, nhanh chóng thành lập chốt kiểm dịch y tế và tiến hành phân luồng khám bệnh.

Bên cạnh nhắc nhở người bệnh đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, Bệnh viện còn tiến hành rà soát nhanh thông tin dịch tễ đối với 100% khách hàng, đồng thời, Bệnh viện chủ động trong phân luồng đón tiếp người bệnh.

100% Bệnh nhân đến thăm khám đều kê khai y tế.

Với các khách hàng có triệu chứng nhiễm Sars-Cov-2 như ho, sốt, thân nhiệt cao… kèm các yếu tố dịch tễ khác sẽ được di chuyển bằng xe chuyên dụng sang bệnh viện phân tuyến tiếp nhận người bệnh nghi nhiễm theo quy định.

GS.TS Lê Trung Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết, bệnh viện có những cuộc họp bàn từ rất sớm, có phương hướng phòng chống dịch cụ thể theo quy định của Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội.

“Chúng tôi chú trọng nhất ở khâu giám sát, sàng lọc từ người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế, những người ra vào bệnh viện. Bên cạnh đó công tác kiểm soát nhiễm khuẩn cũng được nâng lên một nấc nữa từ diện bề mặt, không khí và tất cả các trang thiết bị. Các bệnh nhân có bệnh lý nền như bệnh thận, tăng huyết áp, tiểu đường… cũng được kiểm soát tốt và điều trị hỗ trợ”.

Bên cạnh nghiêm túc thực hiện tốt từ khâu tiếp đón, để hỗ trợ bệnh nhân khám chữa bệnh trong thời kỳ có dịch, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường đường dây nóng 1900.2345.29. Qua đầu dây nóng, khách hàng có thể xin tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia hoặc đặt lịch khám nhanh để giảm thời gian chờ đợi.

——– ❖❖❖ ——-
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI – 10 NĂM TẬN TỤY VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT:
⚡️ Đa dạng danh mục khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu.
⚡️ Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản.
⚡️ Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế.
⚡️ Không gian thăm khám lý tưởng, sạch sẽ.
⚡️ Dịch vụ tận tâm, chu đáo như người nhà.
——– ❖❖❖ ——-
🏥 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 Hotline: 1900 234529

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now