Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt Hệ thống Trung tâm Kỹ thuật cao – tạo bước ngoặt lớn trong y tế !

Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần phá bỏ những rào cản trong tiếp cận y học hiện đại cho người dân, ngày 19/09/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho ra mắt hệ thống Trung tâm Kỹ thuật cao với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá – Gan – Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – IVF, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & y học tái tạo.

Lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt 4 Trung tâm Kỹ thuật cao – tạo bước ngoặt lớn chuyển mình trong lĩnh vực y tế

Với sứ mệnh “Chữa bệnh – cứu người”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trong suốt 10 năm qua đã dốc sức, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Không dừng lại ở đó, Bệnh viện còn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, mong muốn đem đến cho khách hàng, người bệnh những sản phẩm y tế chất lượng, đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế, tạo được niềm tin vững chắc đối với cộng đồng. Tất cả thành công đó phần lớn nhờ vào công lao của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện. Với mục tiêu trở thành cơ sở khám chữa bệnh tư nhân hàng đầu Việt Nam, Ban Lãnh Đạo bệnh viện đã không ngừng nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ chuyên môn cũng như tiếp thu kỹ thuật y học hiện đại nhất.

Năm 2020 chứng kiến dấu mốc đặc biệt quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, năm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Nhân dấu ấn quan trọng này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức “Lễ ra mắt hệ thống Trung tâm Kỹ thuật cao” vào Thứ Bảy ngày 19/09/2020 với tổ hợp bao gồm các trung tâm:

• Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF

• Trung tâm Chẩn đoán can thiệp và Tiêu hoá Gan – Mật

• Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare

Với Hệ thống trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tiên phong đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất khi đồng loạt đưa vào áp dụng tại các trung tâm những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp việc khám điều trị bệnh trở nên nhanh hơn, kết quả chính xác gấp nhiều lần.

Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Song hành với việc liên tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất, mới nhất giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh hơn, chính xác hơn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội còn hợp tác chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Nội tiết TW, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TW, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện K… trong việc phối hợp điều trị cũng như cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến có hiệu quả, bồi dưỡng chuyên môn đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện theo hướng vừa hồng vừa chuyên nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh/ khách hàng tốt nhất.

Việc khai trương Hệ thống trung tâm kỹ thuật cao trong ngày 19/09/2020, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội như một lời tri ân, sự cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ngay từ khi ra đời, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã định hướng mang đến một môi trường y tế thoải mái, tiện nghi nhất cho người bệnh/khách hàng, do đó xuyên suốt một thập kỷ, Bệnh viện đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, đảm bảo dịch vụ đạt chuẩn. Đặc biệt, với Hệ thống các Trung tâm Kỹ thuật cao được đầu tư quy mô và tâm huyết, Bệnh viện mong muốn mang đến kỹ thuật tốt nhất, dịch vụ trọn vẹn giúp điều trị những căn bệnh khó mà trước nay nhiều Bệnh viện vẫn “bó tay”.

Tại các Trung tâm kỹ thuật cao, việc áp dụng công nghệ thông tin giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, chủ động đặt lịch thăm khám theo mong muốn, yêu cầu riêng qua hệ thống tổng đài thường trực 24/24h.

Đảm bảo về chất lượng y tế thôi chưa đủ, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nói chung cũng như với Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao nói riêng còn được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng từ phòng khám đến phòng điều trị cơ bản, tiêu chuẩn, vip tiện nghi, sang trọng… với mức giá hợp lý.

Có thể thấy, sự ra đời của Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao là bước chuyển mình của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng y tế. Trong thời gian tới, Bệnh viện được xác định phát triển theo định hướng chuyển giao công nghệ, trở thành cơ sở y tế uy tín mà các thế hệ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước có thể thỏa sức sử dụng kiến thức y khoa của mình vào sứ mệnh cao cả “chữa bệnh – cứu người”. Qua đó, bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại ngay tại Việt Nam mà không cần bỏ chi phí quá lớn để ra nước ngoài điều trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Hotline: 1900. 2345. 29