Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Mảnh đất lành quy tụ những bác sĩ đầu ngành tiết niệu

bv
Group 1222
 • 1900 2345 29
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Mảnh đất lành quy tụ những bác sĩ đầu ngành tiết niệu

Có bề dày hơn 10 năm hoạt động song hành cùng sự nghiệp phụng sự sức khỏe cộng đồng, khoa Thận Tiết Niệu – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tự tin là bến đỗ cuối cùng cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về Thận tiết niệu an tâm thăm khám và điều trị. Là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, khoa Thận tiết niệu hội tụ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp….

1. TS.BS Lê Sĩ Trung – Chuyên gia sỏi tiết niệu uy tín hàng đầu, ai đã từng điều trị đều “khen nức nở”.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung – bác sĩ tiết niệu hàng đầu Việt Nam.

Ông là Ủy viên Thường vụ Hội Tiết niệu Thận học Hà Nội, Cựu bác sĩ nội trú các Bệnh viện Rennes, Cộng hòa Pháp, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu BV Việt Pháp, Cộng tác viên Bệnh viện Raffeles, Singapore. Hiện ông đang công tác tại Khoa Thận tiết niệu, bệnh viện đa khoa Hà Nội. 

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật cao tránh mổ mở trong điều trị sỏi của nền Y học hiện đại Pháp và hơn 30 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tiết niệu người lớn và trẻ em, Bs Lê Sĩ Trung là một chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật nội soi thận qua da chuẩn thức điều trị sỏi san hô và sỏi kích thước lớn, tránh mổ mở.

Ông là phẫu thuật viên đầu tiên áp dụng thành công và phổ cập nội soi thận qua da tối thiểu tại Việt Nam. Ông cũng đã trực tiếp phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp nội soi niệu quản, tán sỏi ngoài cơ thể và các phẫu thuật tiết niệu chung và áp dụng thường quy phương pháp T.O.T điều trị thành công hàng trăm trường hợp tiểu không kiểm soát ở phụ nữ và tiểu không kiểm soát sau phẫu thuật tiền liệt tuyến ở đàn ông.

TS.BS Lê Sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi bằng kĩ thuật cao, không mổ mở

Ở ông có thể thấy được lòng nhiệt thành, sự hiểu biết sâu rộng với chuyên ngành Phẫu thuật Tiết niệu. Nói về ông, một bác sĩ giỏi chuyên môn, hết mình với đam mê ứng dụng khoa học trong khám chữa bệnh tiết niệu. Bên cạnh đó là rất nhiều những công trình khoa học đầy giá trị khác. Cùng những đóng góp và kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi điều trị sỏi tiết niệu, Bs Lê Sĩ Trung đã được mời tham gia với tư cách Chủ tọa các phiên họp trong và ngoài nước về lĩnh vực thận học tiết niệu. 

Bác sĩ Trung – y đức ngoài am hiểu kiến thức sâu rộng còn là ở cái tâm sáng ngời

Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, Bs Lê Sĩ Trung cùng đồng nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới nhưng chi phí vẫn ở mức phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Ông luôn mong mỏi đem tâm sức mình cống hiến thật tốt cho người bệnh khắp mọi nơi. Những bệnh nhân được ông trực tiếp phẫu thuật sỏi tiết niệu đều hài lòng và thật sự cảm phục trước tâm và tài của người bác sĩ tài hoa.

 

2. Người bác sĩ thầm lặng nhưng giữ vai trò cực kì quan trọng trong mỗi ca phẫu thuật sỏi thận – Ths BS Nguyễn Ngọc Cương.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Cương – Bác sĩ khoa chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là một sinh viên xuất sắc tốt nghiệp đại học Y năm 2007, sau đó anh trở thành bác sĩ nội trú tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức. Anh đã từng theo học điện quang can thiệp tại một số bệnh viện lớn ở Thụy Sỹ (bệnh viện Winterthur), Pháp (bệnh viện Haute Pierre Strasbourg) vào năm 2010 và 2014. Trong thời gian công tác anh liên tục được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu ở nước ngoài tại Pháp, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và định hướng công tác của bác sĩ Cương là chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp. 

Trong lĩnh vực tiết niệu, vai trò của chẩn đoán hình ảnh là cực kỳ quan trọng. Với mỗi ca phẫu thuật sỏi thận, các phương tiện chẩn đoán hình ảnh xác định chính xác hình thái sỏi thận, số lượng sỏi trong đường tiết niệu và cả những bất thường về giải phẫu đi kèm có thể ảnh hưởng đến ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, các phương tiện hình ảnh giúp định hướng đường chọc dò vào bể thận. Chẩn đoán hình ảnh còn có vai trò cực kì quan trọng khác là phát hiện sớm những biến chứng sau mổ sỏi thận nếu có, đặc biệt là biến chứng chảy máu. Biến chứng rất nguy hiểm này lại có thể điều trị an toàn và hiệu quả ở gần 100% các bệnh nhân bằng can thiệp ít xâm lấm.

Với những kiến thức chuyên môn cao về điện quang can thiệp, từ chẩn đoán đến điều trị can thiệp tối thiểu – bác sĩ Cương đang là một trong những bác sĩ “có tiếng” về kỹ năng chọc dò tạo đường hầm tán sỏi thận và điều trị can thiệp các biến chứng chảy máu sau mổ sỏi thận. 

Trẻ về tuổi đời, dày về tuổi nghề, thái độ thân thiện trong cuộc sống đời thường và cực kỳ nghiêm túc, tập trung cao độ khi làm việc giúp anh có những kết quả đáng tự hào, góp phần cứu chữa nhiều ca bệnh mỗi năm. Đồng nghiệp vẫn ưu ái gọi anh là “ca nào chọc dò khó – có bác sĩ Cương!”.

3. Chương trình sàng lọc sỏi miễn phí – Vì một cộng đồng người Việt được chữa sỏi

 • Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống sỏi tiết niệu, từ ngày 8/6/2020 – 30/6/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội triển khai chương trình “MIỄN PHÍ KHÁM VÀ SÀNG LỌC SỎI TIẾT NIỆU CHO 200 NGƯỜI ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT”. Người bệnh được miễn phí hoàn toàn các danh mục: Khám với chuyên gia – Xét nghiệm máu, nước tiểu – Chẩn đoán hình ảnh.
 • Sàng lọc sỏi là chìa khóa giúp người bệnh chủ động phát hiện sớm, ngăn ngừa sớm những biến chứng không đáng có, bảo vệ bản thân và gia đình trước những hệ quả khó lường của sỏi tiết niệu.

Chương trình hoàn toàn miễn phí (giá gốc 1.000.000 VNĐ) người bệnh không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

 • Được thăm khám trực tiếp bởi 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiết niệu là TS.BS Lê Sỹ Trung ( Nguyên trưởng khoa tiết niệu bệnh viện Việt Pháp)
 • Giúp phát hiện sớm bệnh lý khác (nếu có).
 • Trang thiết bị điều trị hiện đại, an toàn, không gây đau đớn.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí giường bệnh.

Xem thêm tại: https://benhvienhanoi.vn/mien-phi-100-kham-sang-loc-soi-tiet-nieu-cung-chuyen-gia-dau-nganh/

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

 • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 1900 2345 29
 • CSKH@benhvienhanoi.vn
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN 68 game bài i9bet https://167.99.31.149/ https://163.47.10.82/ https://mb66a.com/
banner
Top

Call Now