Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khám định kỳ cho Diana Unicharm

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khám định kỳ cho Diana Unicharm

Trong 5 ngày vừa qua (12 – 16/12/2017), tại nhà máy Diana Unicharm, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có chương trình khám sức khỏe định kỳ cho 1,800 nhân viên của Diana Unicharm.

Gói khám sức khỏe định kì bao gồm khám thể lực, nội khoa (tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận, tiết niệu, nội tiết, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần), ngoại khoa, mắt, tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt, siêu âm (gan, túi mật, tụy, lách, thận phải, thận trái, bàng quang, tiền liệt tuyến, ổ bụng). Khám sức khỏe tổng quát không chỉ giúp chúng ta tìm ra bệnh mà còn là thông tin chi tiết nhất về sức khỏe chính mình cũng như dự đoán và thiết lập phương pháp phòng tránh có hiệu quả. Và bằng cách khám định kỳ, bạn đã có thể kiểm soát được những bệnh lý thông thường và phòng chống được những bệnh nguy hiểm. Vì lẽ đó nên các bác sĩ chuyên khoa và đầu ngành luôn khuyến cáo nên đi khám tổng quát định kì

Diana Unicharm là một trong những tập đoàn đi đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Với mong muốn phục vụ cho toàn thể khách hàng trên thế giới thoát khỏi gánh nặng cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình, Diana Unicharm cũng luôn đặc biệt quan tâm tới các nhân viên của mình. Vì lẽ đó Diana Unicharm chọn Bệnh viện đa khoa Hà Nội là nơi gửi gắm sức khỏe của 1800 thành viên trong tập đoàn.

Hình ảnh tại trụ sở Diana Unicharm kiểm qua sức khỏe tổng quát vừa qua.

 

Bệnh viện đa khoa Hà Nội có vị trí ở 29 Hàn Thuyên ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm. Tại buổi họp báo Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội còn công bố những kế hoạch hợp tác với các bệnh viện có tên tuổi ở nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Thái Lan  về các lĩnh vực điều trị ung bướu, cơ xương khớp, vô sinh hiếm muộn .. nhằm giúp các bệnh nhân có thể được tiếp cận với những cơ sở điều trị hiện đại, chất lượng tầm cỡ thế giới.Tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội, bạn sẽ nhận được cách điều trị hiệu quả, kết quả chính xác và giảm chi phí tối đa nhất.

Để biết thêm thông tin về khám tổng quát, vui lòng tìm tại đây

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 02462555333

Địa chỉ email: benhvienhanoi@.vn

Website: www.benhvienhanoi.vn

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved.                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 https://139.59.222.10/
banner
Top

Call Now