Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm

Để hướng tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng-người được bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tiến hành hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC Hà Nội trong việc bảo lãnh viện phí cho khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe MIC Care – Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho Gia đình, Bạn bè, Người thân.

  Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - 29 P.Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – 29 P.Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội  

Nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010. Bệnh viện được đánh giá là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, có chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Công ty Bảo hiểm MIC Hà Nội
Công ty Bảo hiểm MIC Hà Nội

Là Bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy để người bệnh yên tâm tới thăm khám, điều trị. Mỗi năm bệnh viện khám và điều trị thành công cho 200.000 bệnh nhân.

Bảo hiểm bảo lãnh được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Bảo hiểm bảo lãnh được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện triển khai nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao và liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi đa dạng và phong phú cho người bệnh tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính: Bảo lãnh điều trị nội trú/ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn, sinh mạng, tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm lên đến hàng tỷ đồng/năm. Với trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại, chăm sóc tận tình, phong cách chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hy vọng các khách hàng của các công ty bảo hiểm sẽ là đối tượng khách hàng quan trọng của bệnh viện. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, phần lớn các chuyên gia đều đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn.

Bảo hiểm bảo lãnh được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội sẽ giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Với quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện không chỉ giảm tải thời gian chờ đợi, mà còn nâng cao bảo mật thông tin cũng như tránh thất lạc hồ sơ. Triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện, người bệnh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình người bệnh lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí điều trị chất lượng cao, các loại thuốc, dược phẩm theo quy định Bộ Y tế cùng danh mục thuốc mà Bảo hiểm xã hội không chi trả.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now