Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đồng hành cùng giải đấu bóng đá kỉ niệm 20 năm ra trường cựu học sinh niên khóa 95 – 98 Hà Nội

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đồng hành cùng giải đấu bóng đá kỉ niệm 20 năm ra trường cựu học sinh niên khóa 95 – 98 Hà Nội

Chiều 25/03, Hội Cựu học sinh THPT toàn Thành phố Hà Nội niên khoá 1995- 1998 phối hợp với với các đơn vị tổ chức Ngày hội bóng đá nhằm kỉ niệm 20 năm ra trường tại sân vận động C500, Học viện An ninh Nhân dân, Hà Nội.

Ngày hội thu hút tất cả cựu học sinh của 20 trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội niên khóa 1995 – 1998 và các thế hệ của gia đình cùng tham gia. Chương trình diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi nổi như: Văn hoá- văn nghệ, thể dục- thể thao, bóng đá và một vài hoạt động bổ ích khác.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức cùng đồng hành với giải đấu để tạo sân chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe cho mọi người, đồng thời cũng là nơi giao lưu gắn kết tình bạn giữa các cựu học sinh niên khóa 95 – 98 trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hân hạnh được đồng hành cùng Hội cựu học sinh THPT Hà Nội niên khóa 1995- 1998  trong ngày hội bóng đá với vai trò là nhà tài trợ dịch vụ y tế cho giải đấu trong thời gian diễn ra giải đấu.

BV đa khoa Hà Nội với Slogan “Bệnh viện của gia đình” là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín trên địa bàn thủ đô với các thế mạnh truyền thống đã được duy trì và tiếp tục phát triển hơn như phẫu thuật ngoại chung, u bướu, phụ khoa, tai mũi họng, tiết niệu, chấn thương, thẩm mỹ … và các dịch vụ mũi nhọn đang triển khai như: Trung tâm ngoại khoa hợp tác với CHLB Đức; Trung tâm điều trị các bệnh cơ – xương – khớp hợp tác với Thái Lan; Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc; Trung tâm tư vấn và điều trị các bệnh sản phụ khoa, nam khoa, vô sinh, hiếm muộn; Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư sớm với các xét nghiệm sinh học phân tử, các chẩn đoán hình ảnh, nội soi hiện đại,…

Ngoài ra, bệnh viện cũng có hơn 20 khoa phòng khám và điều trị các bệnh chuyên khoa như: nội chung, ung thư, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt,… và các chuyên  khoa cận lâm sàng như xét nghiệm, giải phẫu bệnh, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, dược,…

Thông qua các hoạt động này, Bệnh viện đa khoa Hà Nội mong muốn góp phần tạo nên những sân chơi thể thao lành mạnh, cho cựu học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội niên khoá 1995- 1998 và gia đình đồng thời khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

 

 

Ngày hội sôi động, tràn ngập âm nhạc, tiếng cười, thật sự bổ ích, ý nghĩa đối với các cựu học sinh THPT Hà Nội. Đây cũng là cơ hội giúp cựu học sinh của các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội niên khóa 1995- 1998 cùng ôn lại những kỉ niệm của một thời học sinh sôi nổi, từ đó tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cho tổ chức, mở ra nhiều cơ hội mới về giao lưu, hợp tác cũng như thực hiện các hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0982.75.75.08 / 024.62.555.333
Email: Benhvienhanoi@gmail.com
Website: benhvienhanoi.vn

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now