Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đồng hành cùng Bộ Tư pháp trong công tác chăm lo sức khỏe cán bộ, nhân viên

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đồng hành cùng Bộ Tư pháp trong công tác chăm lo sức khỏe cán bộ, nhân viên

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi dịch Covid – 19 đi vào ổn định, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội liên tục nhận được lịch đăng ký khám sức khoẻ định kỳ của các tổ chức, doanh nghiệp cũng như các khách đoàn, tour du lịch…

Các doanh nghiệp đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên giúp cán bộ nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình để có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ hợp lý.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của sức khoẻ, Bộ Tư pháp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV để nâng cao sức khỏe, tăng năng suất lao động.

Có thể nói, đối với các doanh nghiệp, việc khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên là vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống của người lao động cũng như tạo điều kiện tốt nhất để người lao động có đủ sức khoẻ cống hiến cho công ty. Do đó, đây là vấn đề luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Để mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người lao động thì việc chọn lựa được địa chỉ thăm khám đóng vai trò hết sức quan trọng, đòi hỏi đáp ứng được những tiêu chí như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quy trình thăm khám nhanh gọn, chuyên nghiệp…

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí khắt khe trên, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm sức khoẻ vàng của Bộ Tư pháp nói chung cũng như rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác.

Tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội, dựa vào gói khám mà các doanh nghiệp đã đăng ký, cán bộ công nhân viên sẽ được khám tổng thể, khám nội tai mũi họng, mắt, điện tim, răng hàm mặt, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp Xquang… Các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp phát hiện bệnh chính xác nhất để đưa ra kết luận cũng như phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Để đảm bảo cả về sức khoẻ lẫn công việc, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hỗ trợ các doanh nghiệp khám sức khoẻ tại cơ sở.  Cụ thể, các cán bộ y tế sẽ tiến hành buổi lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở công ty để tiết kiệm thời gian cho nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của cán bộ nhân viên Bộ Tư pháp tại cơ sở:

kham-benh-1 kham-benh-2 kham-benh-3 kham-benh-4 kham-benh-5 kham-benh-6

kham-benh-7 kham-benh-8 kham-benh-9 kham-benh-10 kham-benh-11 kham-benh-12 kham-benh-13 kham-benh-14 kham-benh-15

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now