Bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất Hà Nội ở đâu? Có an toàn không?

Bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất Hà Nội ở đâu? Có an toàn không?

Hiện nay số người mắc bệnh về thận ngày càng tăng lên, đặc biệt bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu càng phổ biến. Kéo theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Nhiều người luôn băn khoăn về bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất hay nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn nội dung này.

Bệnh sỏi thận đang có xu hướng tăng lên

Chắc hẳn thời gian gần đây bạn có nghe nói hai sự cố về chạy thận nhân tạo ở Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An và Bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Từ đó có thể thấy bệnh thận nói chung và sỏi thận nói riêng đang là gánh nặng với người bệnh, nguy cơ tai biến cao nếu không sớm được khám và điều trị.

Bệnh viện chữa sỏi thận an toàn, uy tín được nhiều người quan tâm

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh trở nên khó điều trị là bệnh nhân không chủ động đi khám chữa bệnh. Có người điều trị bằng phương pháp dân gian, các loại lá, các bài thuốc chưa được kiểm chứng, tới khi đến bệnh viện thì đã muộn.

Cũng theo kết quả  phân tích tổng hợp các trường hợp sỏi thận ở nam giới là 10,3% trong khi nữ giới chỉ có 6,62%, nam giới có nguy cơ mắc sỏi thận cao hơn nữ. Tuy nhiên sự chênh lệch này đang giảm dần.

Về độ tuổi mắc bệnh sỏi thận nghiên cứu cũng so sánh tỷ lệ mắc bệnh sỏi thận ở các nhóm tuổi. Trong đó nhóm tuổi 60 tuổi trở lên chiếm % cao nhất ( 9,68%), con số này ở nhóm tuổi 40-49 và 50-59 lần lượt là 8,1% và 9,1%. Từ số liệu này có thể thấy bệnh sỏi thận tương quan độ tuổi, càng lớn tuổi nguy cơ mắc sỏi thận càng cao.

>>> Đọc thêm: Vì sao sỏi thận gây đau nhiều? 6 cách làm giảm đau hiệu quả

Bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội chắc chắn sẽ băn khoăn không biết khám thận ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội. Tuy nhiên muốn tìm địa chỉ khám thận tiết niệu ở Hà Nội không dễ dàng. Người bệnh gia tăng nhưng cùng với đó nhiều cơ sở y tế mọc lên khiến bệnh nhân khó lòng kiểm chứng được chất lượng.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội-địa chỉ chữa sỏi thận uy tín

Nếu quan tâm đến phương tiện truyền thông thời gian gần đây chắc hẳn bạn sẽ thấy khoa Thận-Tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thời gian gần đây trở thành địa chỉ tin cậy với nhiều bệnh nhân.

>>> Đọc thêm: Bị sỏi thận có quan hệ được không? Có cần điều trị không?

Được đánh giá là bệnh viện tốt từ đội ngũ bác sĩ tới cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn về bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất Hà Nội hiện nay:

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là địa chỉ chuyên thăm khám, điều trị các bệnh Thận-Tiết niệu uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường đại học Y khoa danh tiếng. Đồng thời bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp,….

Ngoài ra, bệnh viện cũng thường tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề, đây là cơ hội để các bác sĩ trong ngành trao đổi kinh nghiệm, kiến thức. Qua đó bệnh viện cũng phối hợp với những tổ chức y tế trong, ngoài nước để thực hiện nghiên cứu chuyên sâu, phục vụ việc khám, chữa bệnh, đánh giá chức năng thận và điều trị bệnh lý.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo tại bệnh viện

Với đội ngũ y, bác sĩ từng được cử đi tu nghiệp tại các nước có y học hiện đại, tiên tiến giúp nâng cao trình độ chuyên môn, với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay.

Cơ sở vật chất

Để nâng cao chất lượng khám bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó hoạt động khám, chữa bệnh mang lại kết quả chính xác, nhanh chóng hơn, giảm phát sinh biến chứng sau khi chữa trị.

Không gian bệnh viện cũng được quan tâm nhiều, bệnh nhân tới thăm khám có thể chờ đợi tại sảnh rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Bệnh viện có thể tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến mà không lo quá tải.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Ngoài đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn chú trọng rèn luyện y đức, cách chăm sóc, ứng xử của toàn thể cán bộ y bác sĩ với người bệnh.

Khi khám và điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được tiếp đón với thái độ niềm nở, nhiệt tình. Phần lớn bệnh nhân sau khi chữa bệnh đều cho những phản hồi tích cực, hài lòng về sự tận tình của nhân viên y tế, bác sĩ.

Chi phí phải chăng

Bệnh nhân tới khám cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Nhưng với mong muốn hỗ trợ thêm 1 phần cho bệnh nhân nên chi phí khám chữa bệnh phải chăng, được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn khi đang tìm kiếm bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới bệnh hay quá trình, kỹ thuật điều trị có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 234529 để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể tới Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ở địa chỉ 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị.