Bệnh nhân được đọc sách miễn phí ở Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh nhân được đọc sách miễn phí ở Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội

“Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống ”

Nhằm hỗ trợ tâm lý , tinh thần cho người bệnh trong quá trình điều trị, Bệnh Viện Đa Khoa hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi học Thiền, Yoga cười đặc biệt là khuyến khích bệnh nhân đọc sách.Lợi ích đọc sách mang lại phần nào giúp cho người bệnh có tâm lí ổn định, tinh thần thoải mái, thư giãn, nâng cao thể chất để tăng hiệu quả điều trị.

Duy trì thói quen đọc sách như “Món ăn tinh thần số 1” cho sức khỏe, cải thiện trí tuệ, cải thiện cảm xúc…..và sự hạnh phúc vào cuộc sống

Ngoài ra đọc sách sẽ có những tác động rất tích cực đối với việc giảm stress, giảm khả năng mắc bệnh Alzheimer cho tới kích thích tư duy tích cực…

Các cuốn sách về các đề tài khác nhau như cẩm nang tư vấn về sức khỏe, sách tâm lí, sách về kiến thức dinh dưỡng, nâng cao kiến thức cho người bệnh.

Chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ : “ Vào bệnh viện thăm em gái bị ngã xe, thay vì tâm lí ngột ngạt , tôi vô cùng ngạc nhiên khi bệnh viện vô cùng sạch sẽ, không có mùi đặc trưng bệnh viện như những bệnh viện khác. Các bác sỹ y tá tận tâm ,các bệnh nhân được chăm sóc rất tốt. Bênh cạnh đó tôi nhận thấy Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn hướng đến tâm lý người bệnh được thư giãn và thoải mái khi nằm viện tại đây. Trong các phòng bệnh đều  có các giá sách được xếp gọn gàng và có nhiều đầu mục sách để bệnh nhân tham khảo đọc , thư giãn đầu óc và cảm thấy bình an hơn”.

“Có hai cách để hạnh phúc. Một là dùng tiền mua những thứ có thể khiến bạn hạnh phúc. Hai là dùng tri thức để biết hạnh phúc với những gì mình đang có. Câu nói hay về đọc sách này gợi ý cho chúng ta một giải pháp miễn phí để hạnh phúc là đọc sách. Đọc những cuốn sách hay, là bạn đang học cách tác giả suy nghĩ, nhìn nhận tích cực về một thứ gì đó hoặc một hoàn cảnh nào đó. Từ ấy, bạn sẽ trở nên tích cực hơn, lạc quan hơn, hạnh phúc hơn.”
nguồn: https://fususu.com/cau-noi-hay-ve-doc-sach/

Đến với Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội là đến với bệnh viện của gia đình, của tri thức, là nơi khiến bệnh nhân thấy bình an và  tích cực lạc quan với cuộc sống.

          Hình ảnh bệnh nhân và người nhà tại bênh viện

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. Mb66 https://146.190.202.37/ https://shbethv.com/                                                                                                                             Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88 https://139.59.217.5/ https://146.190.5.102/ https://144.126.243.160/ https://mb66.money/ Sv388 alo789 789bet KINH88 jun88 IWIN
banner
Top

Call Now