TS.BS LÊ SỸ TRUNG

• Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TS.BS LÊ SỸ TRUNG

TS.BS LÊ SỸ TRUNG – BÁC SỸ TIẾT NIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

• TS.BS Lê Sĩ Trung – bác sĩ tiết niệu hàng đầu Việt Nam. Ông là Ủy viên Thường vụ Hội Tiết niệu Thận học Hà Nội, Cựu bác sĩ nội trú các Bệnh viện Rennes, Cộng hòa Pháp, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu BV Việt Pháp, Cộng tác viên Bệnh viện Raffeles, Singapore. Hiện ông đang công tác tại Khoa Thận tiết niệu, bệnh viện đa khoa Hà Nội.
  • Với 15 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật cao tránh mổ mở trong điều trị sỏi của nền Y học hiện đại Pháp và hơn 30 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tiết niệu người lớn và trẻ em, Bs Lê Sĩ Trung là một chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật nội soi thận qua da chuẩn thức điều trị sỏi san hô và sỏi kích thước lớn, tránh mổ mở.
  • Ông là phẫu thuật viên đầu tiên áp dụng thành công và phổ cập nội soi thận qua da tối thiểu tại Việt Nam. Ông cũng đã trực tiếp phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp nội soi niệu quản, tán sỏi ngoài cơ thể và các phẫu thuật tiết niệu chung và áp dụng thường quy phương pháp T.O.T điều trị thành công hàng trăm trường hợp tiểu không kiểm soát ở phụ nữ và tiểu không kiểm soát sau phẫu thuật tiền liệt tuyến ở đàn ông.

TS.BS LÊ SỸ TRUNG – BÁC SỸ TIẾT NIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

• Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29