Công nghệ tân tiến trong điều trị U tuyến giáp – Anti Impact RFA 5.0

bv
Group 1222
 • 1900 2345 29
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công nghệ tân tiến trong điều trị U tuyến giáp – Anti Impact RFA 5.0

Tiến bộ Y học luôn cải tiến hàng ngày nhằm đem lại hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị và hạn chế biến chứng tối đa. Công nghệ điều trị U lành tuyến giáp không cần mổ – Anti Impact RFA 5.0 tân tiến, mới nhất hiện nay được Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với nhiều ưu thế vượt trội và hầu như không có biến chứng cho người bệnh.

 

U tuyến giáp là gì?

U tuyến giáp (bướu cổ) thường là lành tính và không nguy hiểm. Tuy nhiên, u tuyến giáp đơn thuần thường không nguy hiểm nhưng khi để lâu thì bướu sẽ xơ hóa, dần dần không đáp ứng thuốc và phải can thiệp bằng phương pháp mổ. Tuy lành tính nhưng u tuyến giáp gây nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khó nuốt, khó thở hoặc thay đổi giọng nói.

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của U mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị u tuyến giáp: tiêm cồn, đốt bằng laser, phẫu thuật,…Phương pháp được cho là tối ưu hơn cả và đang được áp dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới là đốt bằng sóng cao tần (RFA).

U tuyến giáp là gì?

Anti Impact RFA 5.0 là gì?

Anti Impact RFA 5.0 được sáng chế trực tiếp bởi giáo sư Beak Jung Hwan, cha đẻ của phương pháp RFA điều trị U tuyến giáp trên thế giới. Công nghệ này đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản cũ, sử dụng đầu kim siêu nhỏ, tác động tối thiểu lên cùng cổ, cùng với công suất gấp đôi đời cũ, phá hủy đồng nhất và rút ngắn thời gian đốt còn ⅓, tiêu diệt khối u lên tới 7cm. Hơn nữa, chế độ tự động ngắt, kiểm soát nhiệt độ trong khi thực hiện thủ thuật nên không gây đau, bỏng rát cho người bệnh,  bảo tồn tối đa hình thái và chức năng tuyến giáp.

Cơ chế hoạt động của máy Anti Impact RFA 5.0: Sóng cao tần sẽ đi từ máy qua đầu kim tới khối u, tại đây, các mô u sẽ hình thành trở kháng so kim điện cực kim loại dẫn đến sự dao động các ion xung quanh đầu điện cực và giải phóng nhiệt năng tại chỗ bởi lực ma sát giữa chúng, chính nhiệt độ cao này sẽ phá huỷ khối u.

Ưu điểm của công nghệ Anti Impact RFA 5.0

Công nghệ Anti Impact RFA 5.0 thừa hưởng và cải thiện những đặc tính ưu việt của phương pháp trong điều trị u tuyến giáp lành tính, không cần phẫu thuật và gây mê, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. 

Đặc biệt, công nghệ này ưu điểm vượt trội so với phương pháp điều trị cũ với “5 KHÔNG VƯỢT TRỘI”: 

 1. KHÔNG phẫu thuật – Chỉ một đường nhiệt bằng kim nhỏ, ứng dụng nhiệt sóng cao tần tiêu diệt khối U – Thay thế p.pháp mổ truyền thống.
 2. KHÔNG để lại sẹo –  Đây là phương pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu: không phẫu thuật ngoại khoa, không rạch lên da, không để lại sẹo – Bảo toàn thẩm mỹ vùng cổ
 3. KHÔNG biến chứng – Không ảnh hưởng đến dây thanh quản, giữ nguyên hình thái và chức năng tuyến giáp.
 4. KHÔNG uống thuốc – Không cần sử dụng thuốc Hormone tuyến giáp sau điều trị
 5. KHÔNG tốn thời gian – Chỉ mất 15-20 phút thực hiện kỹ thuật, nhanh chóng, hiệu quả cao.

 

Khi nào cần liên hệ với Chuyên gia Y tế

Bệnh tuyến giáp thường bị mọi người bỏ qua do triệu chứng ban đầu không rõ ràng và dễ bị bỏ sót. Để có phương án điều trị kịp thời thì cách tốt nhất là tầm soát vùng tuyến giáp định kỳ, sàng lọc sớm. 

Khi phát hiện một số dấu hiệu bất thường sau tại tuyến giáp, hãy đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và thực hiện một số xét nghiệm:

 • Các khối u có triệu chứng: Đau cổ, nuốt nghẹn, cảm giác có khối vùng cổ, khó chịu và ho.
 • Tạo thành khối lồi vùng cổ gây ảnh hưởng thẩm mỹ.
 • Khối u gây chèn ép, đè đẩy các cấu trúc xung quanh (khí quản, thực quản…)
 • Nhân nóng tuyến giáp gây cường giáp trên lâm sàng.
 • Khối hỗn hợp (gồm phần dịch – phần đặc) tái phát sau điều trị bằng cồn tuyệt đối.

Không chỉ với công nghệ độc quyền Anti Impact RFA 5.0 mới này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội còn đi đầu trong việc cập nhật thiết bị tân tiến hệ thống trang thiết bị hỗ trợ trong việc chẩn đoán các bệnh lý tuyến giáp, tuyến vú, nội soi tiêu hóa,.. trở thành điểm sáng riêng biệt trong các bệnh viện miền Bắc.

 

Với phương châm “Khám với Chuyên gia – Tận tâm như người nhà”, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn nâng cấp chất lượng, dịch vụ với chi phí tốt nhất, khẳng định vị thế cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu. Xin mời quý khách hàng liên hệ hotline của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khi cần tư vấn thêm về giải pháp mới nhất trong điều trị bệnh lý tuyến giáp

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

 • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
 • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 1900 2345 29
 • CSKH@benhvienhanoi.vn
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now