5 bệnh viện khám và siêu âm thai tốt tại Hà Nội

bv
Group 1222
  • 1900 2345 29
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5 bệnh viện khám và siêu âm thai tốt tại Hà Nội

Những tiêu chí giúp mẹ bầu lựa chọn bệnh viện khám và siêu âm thai chính xác là: địa điểm thuận lợi, bác sĩ có chuyên môn tốt và trang thiết bị hiện đại.

5-benh-vien-kham-va-sieu-am-thai-tot-tai-ha-noi-1
Lựa chọn bệnh viện khám và siêu âm thai tốt giúp “con khoẻ – mẹ yên tâm”

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương (hay còn gọi là Bệnh viện C) là cơ sở đầu ngành về Sản, phụ khoa không chỉ tại Hà Nội mà còn của cả miền Bắc. 

Bệnh viện hội tụ đội chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều chuyên khoa sâu về sản, phụ khoa. Bệnh viện Phụ sản Trung ương sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống máy móc hiện đại, xứng đáng là địa chỉ chất lượng mẹ bầu có thể lựa chọn.

5-benh-vien-kham-va-sieu-am-thai-tot-tai-ha-noi-2
Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Kế hoạch hoá gia đình của thành phố Hà Nội. Bệnh viện có 3 cơ sở và là địa chỉ tin cậy của người dân Thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc thăm khám và siêu âm thai và chăm sóc sức khỏe thai kì.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, bệnh viện liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng chuyên môn, kĩ thuật mới trong khám, chẩn đoán và chăm sóc thai sản. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ của bệnh viện cũng liên tục trau dồi, tham gia đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Theo định hướng và kế hoạch phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đang tiếp tục xây dựng và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân thủ đô.

5-benh-vien-kham-va-sieu-am-thai-tot-tai-ha-noi-3
Bệnh viện Phu sản Hà Nội

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một trong 3 cơ sở về sản phụ khoa lớn nhất tại Hà Nội, bên cạnh Bệnh viện phụ sản Trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Ngoài chức năng chính bao gồm khám, điều trị bệnh và tiến hành dịch vụ sinh nở, khoa còn là nơi đào tạo cho các sinh viên, bác sĩ trong thực hành và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Hiện nay, khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai cung cấp hầu hết dịch vụ: khám thai, siêu âm thai, điều trị bệnh, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa, thực hiện dịch vụ đẻ thường, đẻ mổ, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn…

5-benh-vien-kham-va-sieu-am-thai-tot-tai-ha-noi-4
Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bưu Điện

Với xuất phát là bệnh xá của ngành bưu điện, Bệnh viện Bưu Điện đã trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy, được nhiều người đến khám và điều trị.

Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bưu điện được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, thu hút đông đảo người dân trong khu vực. Đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của có trình độ đại học, sau đại học, với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm khi đến khám và điều trị các vấn đề sản phụ khoa.

5-benh-vien-kham-va-sieu-am-thai-tot-tai-ha-noi-5
Bệnh viện Bưu Điện

Khoa Sản phụ – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có hơn 10 hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, bệnh viện luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện đến khách hàng.

Sản phụ khoa là một trong những Chuyên khoa mũi nhọn được Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đặc biệt chú trọng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ và hợp tác với các chuyên gia uy tín hàng đầu về sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, nỗ lực hết mình để mang đến sự an tâm, tin tưởng và tạo ra những niềm hạnh phúc cho những bậc làm cha mẹ. 

Khoa sản phụ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến với máy siêu âm 2D, 4D, máy chụp cắt lớp vi tính, hệ thống xét nghiệm… giúp phát hiện và điều trị các vấn đề thai sản hiệu quả nhất.

benh-vien-da-khoa-ha-noi
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – địa chỉ khám và siêu âm thai uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Nếu có những câu hỏi cần giải đáp hay đặt lịch khám và siêu âm thai cùng chuyên gia, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 024.62.555.333 hoặc truy cập https://khoaphusan.benhvienhanoi.vn/sieu-am-4d để biết thêm thông tin chi tiết.

Facebook
Google+
logo

Liên hệ

  • Công ty cổ phần Y Khoa HANO
  • Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 1900 2345 29
  • CSKH@benhvienhanoi.vn
  • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 119/BYT-GPHD do Bộ y tế cấp ngày 12/12/2017

Liên kết với chúng tôi

Coppyright ©2020 Benhvienhanoi. All Right Reserved. JUN88 Mb66 https://hb88.farm/                                                                                                                              Terms and Conditions |Privacy Policy go88 Jun88
banner
Top

Call Now