logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Triển khai đào tạo liên tục về ‘Phòng ngừa sự cố y khoa’

Triển khai đào tạo liên tục về ‘Phòng ngừa sự cố y khoa’

Vừa qua, GS.TS, NGƯT, BS cao cấp Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã trực tiếp đào tạo về “Phòng ngừa sự cố y khoa” cho toàn thể bác sĩ, cán bộ của Bệnh viện. Những thông tư hướng dẫn của Bộ Y tế, những sự cố phổ biến và đặc biệt là những biện pháp phòng ngừa tích cực, chủ động…đã được GS.TS Lê Trung Hải chia sẻ, phân tích chi tiết trong suốt chương trình.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức tổng hợp sâu sắc ở tất cả các công đoạn của quá trình khám chữa bệnh, GS.TS Lê Trung Hải đã mô tả, “bắt lỗi” chính xác trong từng “case study” minh họa cho các học viên, ngoài ra những phương cách đặc biệt được chú trọng để phòng tránh các sự cố có tính dây chuyền, dễ bùng phát trên diện rộng…đã giúp cho các học viên có cái nhìn toàn diện và sự gắn kết mật thiết của từng cá nhân, đơn vị trong cả quá trình vận hành dịch vụ y tế.

Sau khóa học này, các buổi họp giao ban, các seminar bình đơn thuốc, đọc bệnh án, X-Quang đặc biệt…đều được triển khai tại mỗi khoa, phòng cũng như quy mô toàn bệnh viện.

Một số hình ảnh của khóa học vừa diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, 29 Hàn Thuyên.

 

 

 

Close Menu