logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / THƯ CẢM ƠN TỪ BỆNH NHÂN TRƯƠNG KIM HẢI ĐẰNG

THƯ CẢM ƠN TỪ BỆNH NHÂN TRƯƠNG KIM HẢI ĐẰNG

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội vừa tiếp nhận bệnh nhân Trương Kim Hải Đằng (21 tuổi) bị chấn thương sau tai nạn khiến bệnh nhân liệt toàn bộ cánh tay phải. Đặc biệt, bệnh nhân ở tỉnh Vĩnh Long, đã được phẫu thuật 2 lần tại bệnh viện đầu ngành tại TP Hồ Chí Minh nhưng không đạt được kết quả trong hơn 2 năm qua. Với sự tận tâm cùng kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, các bác sĩ cùng điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tiến hành phẫu thuật và điều trị thành công, giúp bệnh nhân Hải Đằng khắc phục hoàn toàn chấn thương, trở lại cuộc sống bình thường. Ngày 20/7/2019, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã nhận được Thư cảm ơn từ gia đình bệnh nhân Hải Đằng, xin được đăng tải toàn bộ nội dung để chia sẻ cùng mọi người.

“THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: BGĐ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Tôi tên là Trương Hoàng Dũng, cư trú tại Vĩnh Long, cháu tôi là Trương Kim Hải Đằng đã đến đây mổ và điều trị. Hôm nay tôi viết thư này với lời cảm tạ chân thành sâu sắc nhất tới Bệnh viên Đa khoa Hà Nội cùng tập thể y, bác sĩ… ekip mổ. Đặc biệt gửi lời cảm ơn BS Hà, BS Tuấn, BS Bình và BS Phúc đã giúp đỡ gia đình tôi. Chúng tôi vô cùng xúc động vì sự chăm sóc tận tình và chu đáo của các điều dưỡng: Yến, Thuấn, Nương, Đẹp, Hằng…và Loan.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội không những sạch sẽ, giàu lòng người mà còn có đầy đủ trách nhiệm của người thầy thuốc, mang lại cảm giác thân thiện như một gia đình. Ở đây, bệnh viện tôn trọng bệnh nhân và đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Trước khi trở về miền nam, xin chúc cho Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phát triển thành công, tốt đẹp.”

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 02462555333 – 0982757508

Close Menu