logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Tháng 7 – Sinh nhật nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Tháng 7 – Sinh nhật nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Với phương châm “bệnh viện của gia đình” bệnh viện đa khoa Hà Nội đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe , đời sống tinh thần tin cậy cho người bệnh cũng như cho toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại viện. Bên cạnh đó, tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng dành cho cán bộ nhân viên công tác tại bệnh viện đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của viện nhằm tăng tính đoàn kết, gắn bó giữa mọi người với nhau.

Buổi tiệc được diễn ra tại hội trường tầng 8 của bệnh viện đa khoa Hà Nội – nhằm chúc mừng cho 11 nhân viên có sinh nhật đồng thời BLĐ bệnh viện trao bằng khen cho 7 cán bộ nhân viên tiêu biểu trong tháng 6.

 

Không khí vui tươi, đầm ấm hòa quyện  cùng giai điệu quen thuộc của bài hát “chúc mừng sinh nhật” được vang lên – khiến khán phòng ngập tràn trong hoa, nhạc và tiếng hát. Tới tham dự bữa tiệc có Tổng giám đốc ông Lê Minh Hà đại diện cho ban lãnh đạo tặng bánh kem, hoa và thiệp đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt công tác tốt đến các nhân viên trong dịp này .


Tiếp đó, ông Lê Trung Hải thay mặt lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và thiệp cho các nhân viên sinh nhật trong tháng. Toàn thể mọi người cùng hòa mình vào không khí vui tươi giao lưu ca hát hết sức thú vị trong buổi tiệc đã tạo nên những khoảnh khắc thật đáng nhớ.

Một số hình ảnh của buổi tiệc được lưu lại:

Close Menu