Insmart – chương trình liên kết cơ sở y tế với bệnh viện đa khoa Hà Nội

Insmart – chương trình liên kết cơ sở y tế với bệnh viện đa khoa Hà Nội

Là một bệnh viện luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, với mong muốn mang sự bảo vệ toàn diện đem lại sự an tâm cho tất cả khách hàng, Bệnh viện đa khoa Hà Nội đã ký kết chương trình liên kết bảo lãnh viện phí với công ty bảo hiểm Insmart. Vậy nên, nếu bạn sở hữu thẻ bảo hiểm của các công ty liên kết với Insmart như Manulife, Health care, FPT care, Aon Care… thì hoàn toàn được bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh tại đây.

Quy trình thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội rất thuận tiện dành cho cả bệnh nhân điều trị nội trú và ngoại trú. Đến khám bệnh, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân có ảnh, giấy khai sinh cho trẻ em dưới 16 tuổi và đề nghị được bảo lãnh viện phí và mức thanh toán bảo hiểm thế nào tùy thuộc vào hạn mức bạn đã ký kết với công ty bảo hiểm Insmart cũng như dịch vụ y tế được thực hiện. Tiếp theo đó bệnh viện sẽ xác nhận lại với bên bảo hiểm để khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà không phải đem theo tiền mặt khi thăm khám.

Trải nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn tay nghề, máy móc thiết bị hiện đại, không gian bệnh viện sang trọng, thoải mái. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm số 1 về dịch vụ thăm khám tại Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội chúc bạn nhiều sức khỏe. !