Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. The query does not contain the correct number of placeholders (2) for the number of arguments passed (3). Vui lòng xem Gỡ Lỗi Trong Wordpress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /home/jebaatht/public_html/wp-includes/functions.php on line 4139

Hội nghị Người Lao động ngành Y Tế Hà Nội 2018 và Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Hội nghị Người Lao động ngành Y Tế Hà Nội 2018 và Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Chiều 3/2/2018, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức Hội nghị Người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2018 và Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Buổi lễ có sự tham gia của các quý vị đại biểu: Ông Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch CĐ Sở Y Tế, Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn lâm thời cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại bệnh viện.

Khởi đầu buổi lễ là Lễ chào cờ, Ông Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn Sở Y Tế đã tặng hoa chúc mừng cho đại hội.

Bác sĩ Đào Thành Lâm – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã lên phát biểu báo cáo tình hình hoạt động của công đoàn năm 2017 và định hướng phát triển của năm 2018.

Đồng chí Trịnh Huy Toàn đã phát biểu và khen ngợi các hoạt động tích cực của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội trong năm vừa qua.

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp, công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã bầu ra được 5 thành viên trong Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018 – 2023:

-Bác sĩ Đào Thành Lâm

-Tổng giám đốc Công ty thiết bị y tế HANO ông Lê Minh Hà

-Trưởng phòng Kinh doanh ông Bùi Bá Mác

-Trưởng phòng Nhân sự bà Trần Thị Ái Hương

-Điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Hà

Tổng Giám Đốc Bệnh viện GS.TS. Lê Trung Hải đã phát biểu rút kinh nghiệm và cảm ơn sự góp ý từ đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn Sở Y Tế Hà Nội. Ông cũng gửi lời chúc tới Sở Y Tế, ban chấp hành công đoàn và toàn bộ cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

——————————————————–
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline:024.62.555.333
Email: Benhvienhanoi@gmail.com