Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Giải Bóng đá Cán bộ CNVCLĐ Ngành Y tế Hà Nội 2019

Giải Bóng đá Cán bộ CNVCLĐ Ngành Y tế Hà Nội 2019

Ngày 10/09/2019 vừa qua, Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Giải Bóng đá dành cho Cán bộ CNVCLĐ 2019. Đây là dịp thi đấu giao hữu và thể hiện tinh thần hợp tác toàn diện giữa các đơn vị Y tế tại Hà Nội. Giải quy tụ 60 đội bóng đá nam tham dự, chia thành 12 bảng và dự kiến kéo dài từ 10/09-20/09/2019.

Đội bóng đá nam của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tham gia tích cực đồng thời thể hiện nhiệt huyết hết mình ngay từ Lễ Khai mạc và những trận thi đấu đầu tiên dù toàn đội chỉ có 1 tuần để chuẩn bị cũng như tập luyện. Tại vòng bảng, Đội dự kiến sẽ gặp 2 đội là BV Đa khoa Sóc Sơn và TT Y tế huyện Đông Anh.

Một số hình ảnh của Đội Bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tại Lễ Khai mạc.

Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó GĐ chuyên môn Đào Tuấn (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng Đội bóng đá nam.

Các thành viên đội bóng trước giờ khai mạc.

Đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng một số đoàn viên công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đội trưởng Nguyễn Hữu Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Phòng Hành chính.