logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Đào tạo Kiểm soát Nhiễm khuẩn tại BV Đa khoa Hà Nội

Đào tạo Kiểm soát Nhiễm khuẩn tại BV Đa khoa Hà Nội

Tình trạng nhiễm khuẩn luôn là thách thức với các bệnh viện, không chỉ gây khó khăn trong công tác điều trị mà thậm chí còn làm tăng nguy cơ gây tử vong cho người bệnh. Điều này luôn đặt ra cho các cơ sở khám, chữa bệnh cần có những giải pháp quyết liệt làm giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn, nhất là tại các khu vực có nguy cơ cao, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị người bệnh.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tổ chức buổi hội thảo sinh hoạt chuyên đề về “Kiểm soát Nhiễm khuẩn Bệnh viện”, dưới sự trình bày và chia sẻ của Điều dưỡng trưởng BV Nguyễn Thị Hồng Lam. Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề cung cấp những kiến thức cơ bản đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công tác kiểm soát, phòng tránh và xử lý Nhiễm khuẩn Bệnh viện.

Đặc biệt, cuối buổi hội thảo đã diễn ra chương trình “Phát động Phong trào Rửa tay thường quy”. Các học viên tham dự đều là những cán bộ, nhân viên làm việc trực tiếp tại BV ĐK Hà Nội, đã chia sẻ về các bước trong quy trình rửa tay thường quy, đồng thời thực hành và rút kinh nghiệm trực quan ngay tại Hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này:

 

Close Menu