Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Chương trình Tất niên cuối năm Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Chương trình Tất niên cuối năm Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Năm mới là khởi nguồn cho những điều tốt đẹp với mong ước một năm an lành, hạnh phúc và thành công. Năm 2018 đã đến, toàn bộ Ban lãnh đạo, các vị khách mời, các Bác sĩ, CBNV của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã cùng sum họp tại “Chương trình Tất niên cuối năm” để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để chúng ta cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường cùng sát cánh bên nhau.

Chương trình là thời khắc để vinh danh những cống hiến và đóng góp của các bác sĩ, các phòng ban và những cá nhân, tập thể xuất sắc tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT Bà Lê Thục Phương, Ông Lê Trung Hải Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Ông Lê Minh Hà Tổng giám đốc Công ty y khoa HANO đã trao quà đến toàn thể CBNV trong viện và gửi lời tri ân tới những đóng góp xuất sắc của các cá nhân và tập thể trong năm vừa qua.

Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với video chúc Tết, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ các phòng ban. Những trò chơi như “Game tranh ghế, nhày theo nhạc, đuổi hình bắt chữ…” cũng được mọi người tích cực tham gia và ủng hộ. Không khí bữa tiệc vô cùng sôi động và ấm cúng.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội xin chúc toàn thể Ban lãnh đạo, các Bác sĩ, CBNV của Viện và gia đình một năm mới Mậu Tuất 2018 tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công!!!

——————————————————–
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline:024.62.555.333
Email: Benhvienhanoi@gmail.com