Cái kết bất ngờ của thiếu nữ mang bầu 16 tuần bị u nang buồng trứng

Cái kết bất ngờ của thiếu nữ mang bầu 16 tuần bị u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là một chứng bệnh cũng khá phổ biến. Phần lớn khoảng 90% là những u nang lành tính và có thể tự khỏi sau vài tháng. Tuy nhiên vẫn có những u nang không tự khỏi mà phát triển ngày càng to hơn, phát triển thành đa nang, u nang tự vỡ, u nang bị xoắn… Nguy hiểm hơn, nếu là u nang ác tính và không được phát hiện kịp thời có thể gây ra những biến chứng nặng nề cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản.

• Chị Vũ Thị Thắm quê Ninh Bình phát hiện mình bị bệnh khi chị mang thai 6 tuần tuổi. Lập gia đình chưa lâu, niềm vui khi có con đã mang đến gia đình chị niềm hạnh phúc vỡ òa.Nhưng sau đó, chị phát hiện mình bị u nang buồng trứng. Nhận thấy sự nguy hiểm của bệnh chị bối rồi, lo lắng và buồn bã. Như sự sắp đặt của số phận chị được người quen giới thiệu đến bệnh viện đa khoa Hà Nội để chữa trị.
  • Tại bệnh viện, chị đã được các bác sĩ tư vấn và chữa trị. Sau 5 ngày ở viện điều trị, thăm khám và phẫu thuật, chị Thắm đã được bác sĩ Hiếu trực tiếp mổ. Đến nay chị đã hồi phục hoàn sức khỏe tốt và đã được xuất viện.
  • Phẫu thuật u nang buồng trứng tại Bệnh viện Đa Hà Nội đã giúp chị loại bỏ hoàn toàn khối u của chị. Đến nay, thai của chị đã được 16 tuần tuổi,các bác sĩ siêu âm và kết luận rằng thai nhi khỏe mạnh và phát triển tốt.
  • Chi Thắm gửi lời cảm ơn Bệnh viện đa khoa Hà Nội và đội ngũ bác sĩ , y tá tại bệnh viện đã chăm sóc tận tình, chu đáo giúp chị hồi phục sức khỏe nhanh sau 5 ngày ở viện.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội xin chúc chị Thắm và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công!
——————————————-
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline:0982 7575 08 _ 024.62.555.333
Email: Benhvienhanoi@gmail.com