Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Bệnh viện ĐK Hà Nội mở rộng cơ hội cho sinh viên mới ra trường

Bệnh viện ĐK Hà Nội mở rộng cơ hội cho sinh viên mới ra trường

Ngày 14/9/2019 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội Tuyển dụng 2019”, tạo cơ hội việc làm cho hơn 100 sinh viên mới tốt nghiệp của Đại học Y Hà Nội và 1 số trường ĐH, Cao đẳng Y tế khác. Tại chương trình, lãnh đạo bệnh viện đã trực tiếp chia sẻ, tư vấn cho các ứng viên tham dự về kiến thức chuyên môn và mô tả công việc chi tiết từng vị trí mà Bệnh viện đang cần bổ sung nhân sự.

Đặc biệt, Thiếu tướng, GS.TS Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện và Bác sĩ CKII Đào Tuấn, Phó Giám đốc chuyên môn của bệnh viện đã đề xuất được những vị trí công việc phù hợp với năng lực của từng bạn ứng viên, ngoài những vị trí mà ứng viên xin ứng tuyển ban đầu.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội vẫn tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển tại 29 Hàn Thuyên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HCNS@benhvienhanoi.vn

Một số hình ảnh tại chương trình: