BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI thực hiện khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm quan trọng, cần thiết để nắm bắt được tình hình sức khỏe hiện tại và có các phương pháp chăm sóc và phòng ngừa bệnh hiệu quả. NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG tin tưởng BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI để thực hiện lịch khám sức khỏe định kỳ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI (29 Hàn Thuyên, Hà Nội) hiện tại được đánh giá là một trong những cơ sở khám, chữa bệnh uy tín. Với đội ngũ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề cùng với sự đầu tư về công nghệ y tế hiện đại với cơ sở vật chất khang trang, BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI được người dân và nhiều đơn vị lựa chọn để thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trong đó có NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG.

Từ 6h30 -12h ngày thứ bảy (ngày 22/06/2019) tới đây, BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI có chương trình đón tiếp khám sức khỏe định kỳ cho khoảng 80 cán bộ, công nhân viên NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG tại cơ sở Bệnh viện tại số 29 Hàn Thuyên, Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng buổi khám sức khỏe định kỳ cho NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG, BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI đã có thông báo cụ thể tới các Khoa/ Phòng ban Bệnh viện về thời gian, địa điểm, danh mục khám và xét nghiệm. Cùng với đó, Bệnh viện đa khoa Hà Nội cũng tích cực chuẩn bị các hoạt động đi kèm để các cán bộ, công nhân viên NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK CHI NHÁNH BẮC GIANG có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.