Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Bệnh viện đa khoa Hà Nội song hành cùng giải đấu 95-98

Bệnh viện đa khoa Hà Nội song hành cùng giải đấu 95-98

Chiều ngày 6/5 tại sân vận động C500 Học Viện An Ninh tràn ngập một bầu không khí vui tươi, thân thiện và nhiều màu sắc. Thời tiết cũng thật biết chiều lòng người điều này càng làm cho cuộc hội ngộ của các cựu học sinh khóa 95-98 thêm rộn ràng và đầy hưng phấn.

Thật tuyệt vời! Đến hẹn lại lên, chiều chủ nhật hàng tuần những cựu học sinh khóa 1995-1998 chúng tôi lại được hội ngộ, cùng nhau chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời còn đi học qua giải bóng đá tranh Cúp Vô Địch”, chị Lê Thu Hà cựu học sinh trường PTTH Trần Hưng Đạo chia sẻ.

Bóng đá đã gắn kết cả triệu con tim với nhau qua những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp mắt dành tặng cho fan 95-98. Bệnh viện đa khoa Hà Nội đã đồng hành được 2/3 chặng đường với các đội bóng mang trên mình danh hiệu nhà tài trợ y tế độc quyền cho giải đấu chúng tôi tự hào vì điều đó. Dưới đây là những pha bóng tuyệt đẹp mà admin lưu lại được, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!