logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã được tổ chức với sự tham dự của Ban lãnh đạo BV, các khoa, phòng và gần 100 CBNV. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi với tiết mục Khéo tay hay làm do các đồng nghiệp  nam thể hiện, kết hợp với phần thuyết trình ý tưởng của 5 đội thi.

Hội thi đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi nổi, tạo mối quan hệ thân thiện, đoàn kết cũng như phát huy sự nhiệt tình sáng tạo của các CBNV. Mỗi tác phẩm dự thi đều có ý tưởng hướng về người phụ nữ thân yêu với hình thức thể hiện sinh động, đa dạng, đẹp mắt.

Các đồng nghiệp nam tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội đã thể hiện tấm lòng của mình với chị em bằng những món ăn ngon , đẹp và nhiều ý nghĩa
Tại buổi hợp mặt kỷ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam, TGĐ BV Gs Ts Bs Lê Trung Hải  đại diện cho các đồng nghiệp nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em, chúc chị em sức khỏe, mãi xinh đẹp, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống.

Các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 20/10 là nguồn động viên quý báu cho nữ CBNV của các đơn vị tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Hình ảnh của các đội thi tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội :

 

Close Menu