logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Tin tức / Tin Tức / Bệnh viện đa khoa Hà Nội tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Bệnh viện đa khoa Hà Nội tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Hòa chung với không khí vui tươi đó, tại bệnh viện đa khoa Hà Nội đại diện ban lãnh đạo có GĐ chuyên môn GS.TS.Bs Lê Trung Hải đã tặng quà cho cháu Trần Tuấn Anh sinh năm 2006 đang nằm điều trị tại viện với mong muốn món quà tuy không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên cho Tuấn Anh có tết thiếu nhi vui vẻ và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bs Lê Trung Hải cùng gia đình cháu Tuấn Anh

Tuấn Anh hiện đang học lớp 6 quê Phủ Lý tỉnh Hà Nam. Do khó nuốt và đau họng kéo dài nên hè đến gia đình cho cháu đi cắt amidan và nạo VA. Cơ duyên của gia đình Tuấn Anh đến với bệnh viện đa khoa Hà nội vô cùng ngẫu nhiên do được ông giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh về hưu giới thiệu lên bởi ông biết đây là nơi công tác của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh bác sĩ đầu ngành của chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Việt Nam.

Trần Tuấn Anh cùng món quà của bệnh viện

Đây cũng là hoạt động thường niên của lãnh đạo BV nhằm động viên tinh thần, chăm sóc, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết thiếu nhi đang trực điều trị tại bệnh viện. Những lời chia sẻ thăm hỏi cùng món quà nhỏ đã kịp trao tay cho bệnh nhân nhi nhỏ tuổi nhân dịp tết thiếu nhi. Cùng với ý nghĩa đó, con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại viện cũng được BLĐ bệnh viện tặng quà, thăm hỏi. Chính những sự quan tâm đó càng làm cho mọi người thêm yêu, thêm gắn bó với bệnh viện hơn.

 

Close Menu