logo

Đặt lịch khám

Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Hotline: 02462555333 - 0982757508
Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hà Nội / Hỏi đáp / Khám sức khoẻ tổng quát là gì?
Chào các bác sĩ tại bệnh viện Hà Nội, hiện nay tình trạng sức khỏe của em không được tốt lắm, mọi người khuyên em nên khám sức khỏe tổng quát là tốt nhất, nhưng em vẫn chưa hiểu kiểm tra sức khỏe tổng quát gì? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không?
Thanh Loan - 28 tuổi (Hà Nội)

Trả lời tư vấn

Tìm hiểu khám sức khỏe tổng quát là gì?

Cảm ơn Thanh Loan đã quan tâm tới dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hà Nội. Với câu hỏi của Thanh Loan, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Dù khám ở đâu, lựa chọn danh mục khám nào đi nữa, hay khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hà Nội, bạn sẽ được bác sĩ chuyên ngành khám ở những bước sau đây:
• Khám thể lực: Bác sĩ tiến hành đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch đập của bạn có ổn định hay không:
• Khám lâm sàng tổng quát: Các bác sĩ sẽ khám và đánh giá về của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ –xương – khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu của bạn đang ở trong tình trạng ổn/không ổn định. Ngoài ra có tiến hành khám phụ khoa, nam khoa, ung bướu,…hay không còn tùy thuộc vào yếu tố nguy cơ của từng người.
• Xét nghiệm máu, nước tiểu: Khám sức khỏe tổng quát sẽ bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu: công thức mức bao gồm máu thông số + nước tiểu có10 thông số + đường máu (glucose) + mỡ máu (Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL) + chức năng thận (ure, creatinin) + men gan (SGOT, SGPT, GGT), + viêm gan B (HBsAg)….
• Chuẩn đoán hình ảnh: Khi đăng kí khám sức khỏe toàn diện, thông qua chụp X quang (ngực, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khung chậu,…) và siêu âm ổ bụng, bác sĩ sẽ chuẩn đoán tình trạng sức khỏe của bạn.
• Thăm dò chức năng: Điện tâm đồ hay điện não đồ hoặc đo loãng xương,…

Chú ý : Vì khám sức khỏe tổng quát phải thực hiện xét nghiệm máu, tốt nhất bạn không nên ăn sáng.

Lợi ích khi khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hà Nội

Khi đến với bệnh viện Hà Nội, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn để lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp nhất và được hưởng những quyền lợi sau:
• Được khám bởi đội ngũ thạc sĩ/bác sĩ có học vấn và chuyên môn sâu rộng
• Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến.
• Được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất (nếu có).

Một lần nữa, cảm ơn câu hỏi của Thanh Loan, mong rằng với những thông tin mà bệnh viện Hà Nội chia sẽ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khám sức tổng quát, tuy nhiên vì chưa rõ tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể hơn về danh mục khám khám + gói khám. Bạn có thể trực tiếp gọi đến chuyên gia tư vấn, hoặc để lại số điện thoại dưới bài viên, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Cảm ơn và chúc Loan luôn thật dồi dào sức khỏe!

Close Menu